Dư luận phẫn nộ vì chủ nhân xăm hình hổ báo trên thân chú mèo không lông

Để thỏa mãn niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình, Aleksandr đã lôi cả chú mèo cưng của mình ra làm vật thí nghiệm.

Là một fan cứng của xăm nghệ thuật nên anh Aleksandr đã trổ mực không biết bao nhiêu hình lên người. Thế nhưng, niềm đam mê ấy chưa dừng lại ở đó. Nghệ sĩ xăm hình người Nga này còn biến chú mèo cưng Demon trở thành người mẫu bất đắc dĩ cho các tác phẩm của mình.

Chú mèo Demon với hình xăm hổ báo cáo chồn trên người.

Được biết, Demon thuộc giống mèo không lông. Vì thế, bộ da nhẵn nhụi của nó đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho Aleksandr trổ tài. Lấy cảm hứng từ xã hội đen nước Nga, Aleksandr đã xăm lên thân Demon các hình thù từ nhà tù, lá bài, thuốc lá cho tới gái đẹp.

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên bị xăm nên Demon cũng đã dần quen với việc này. May mắn thay, khi thuốc tê hết, nó hồi phục rất nhanh.

Chứng kiến hành động ngược đãi Demon, các nhà bảo vệ động vật đã lên án việc làm của Aleksandr. Anh cũng tỏ ra hối hận vì đã ép mèo cưng của mình xăm hình.

Theo cô Elizabeth Skorynin, giám đốc một trung tâm bảo vệ động vật, làn da của mèo không lông rất nhạy cảm và dễ bị thương tổn. Hơn thế, thuốc tê rất có hại cho sức khỏe của động vật bởi nếu tiếp xúc phải, chúng chỉ còn 50% cơ hội sống sót.

Hình xăm được lấy cảm hứng từ các băng nhóm xã hội đen ở Nga.

Việc làm của Aleksandr đang bị xem là bạo hành động vật.

(Nguồn: B.P)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *