Sau 39 cuộc tình, cuối cùng anh chàng này cũng xui được một cô người yêu xăm tên mình lên mặt

Dù đã trải qua 39 mối tình nhưng không có cô gái nào dám xăm hình vì anh Ryan Wibberley như cô nàng Kourtney Leigh.

Cảm giác yêu đương thật tuyệt diệu, nó có thể khiến con người ta làm mọi thứ để chứng minh tình cảm với nửa kia. Thế nhưng, trong vô vàn phương pháp, cô nàng Kourtney Leigh, 20 tuổi lại chọn cách xăm tên bạn trai lên mặt và ngực của mình.

Không phải ai cũng dám xăm tên người yêu lên mặt như Kourtney.

Ấn tượng đầu tiên của người đối diện khi gặp Kourtney chính là hình xăm “Wibbo” và “Ryan” tượng trưng cho tên anh người yêu Ryan Wibberley ngay phía trên lông mày. Không dừng lại ở đó, cô gái 20 tuổi còn xăm tên anh lên cả ngực để thể hiện tình yêu.

Được biết, người thuyết phục Kourtney không ai khác chính là Ryan. Xuất thân là một thợ xăm, anh chàng 23 tuổi luôn ép bạn gái xăm tên mình lên mặt để chứng minh tình yêu. Tuy đã trải qua 39 đời người yêu nhưng ngoài Kourtney ra, không cô gái nào chấp nhận làm điều này vì anh.

Họ chỉ chấp nhận xăm lên cánh tay, chân, ngón tay, cùng lắm là lưng chứ tuyệt đối không xăm lên mặt. Chính điều này đã khiến Ryan tức giận. Và rồi, những cuộc tình ấy cũng kết thúc nhanh chóng. Khi thấy Kourtney đồng ý, Ryan rất vui sướng và thỏa mãn. Để đáp lễ, anh chàng đến từ thành phố Stoke, hạt Staffordshire này cũng xăm ngay tên người yêu lên tay.

Chia sẻ với báo giới, Kourtney cho biết họ chính thức bên nhau từ tháng 2 vừa qua. Đó là thời điểm Ryan vừa ra tù do dính dáng tới một vụ ẩu đả. Ngay từ lần gặp đầu, cô gái trẻ đã bị vẻ mạnh mẽ pha chút ngông cuồng của Ryan thu hút. Bỏ ngoài tai mọi lời khuyên, Kourtney nghĩ rằng, việc xăm tên người yêu không hề sai trái, miễn điều đó làm người yêu mình vui là được.

Thậm chí, cô còn xăm tên Ryan lên ngực của mình.

Hành động thể hiện tình yêu kỳ cục này đã khiến cặp đôi trở thành đề tài bàn tán tại Anh trong những ngày qua.

(Nguồn: Metro) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *